Nơi chuyên tư vấn và sửa chữa máy điềuhoà ở Houston

Cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là thứ mà ai đều hướng đến nhưng với tình trạng thời tiết ác liệt như hiện nay thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Đột nhiên một ngày nào đó máy điều hoà trong ngồi nhà bạn bị hỏng thì đó chính là một bi kịch, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì khả năng bạn bị bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác với những gì phần đông mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo thời gian vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong quá trình vận hành bình thường của máy. Máy chỉ thiếu gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có thể là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều lí do có thể gây ra trường hợp này, ví dụ như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hỏng, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân dẫn đến trường hợp quạt dàn nóng của điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *